Veitingastaðurinn Gló í Listhúsinu í Laugardal
Kaupa Í körfu
Lífrænt ræktuð matvæli eru engin tískusveifla, þau eru komin til að vera heilsunnar vegna," segir Guðlaug Pétursdóttir annar eigenda veitingastaðarins Gló. "Það eru svo miklu meiri næringarefni í lífrænt ræktuðum matvælum. Maður finnur bara muninn ef maður bítur í lífrænt ræktað epli og það sem er fjöldaframleitt með tilbúnum áburði og eiturefnum. Það er eins og það sé einhvers konar filmuhúð á því síðarnefnda." MYNDATEXTI: Heimilismatur - Fiskigratínið hans Pacasar er hollt og gott.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir