Nanna Rögnvaldsdóttir eldar kræsingar
Kaupa Í körfu
Veggurinn fyrir enda borstofunnar er þakinn bókum – matreiðslubókum. Anna Sigríður Einarsdóttir og Ómar Óskarsson þáðu kaffisopa hjá Nönnu Rögnvaldardóttur sem kenndi þeim listina að laga Wellington-nautasteik. Ég á einar 1.600 matreiðslubækur," segir Nanna Rögnvaldardóttir við okkur ljósmyndarann þar sem við virðum andaktug fyrir okkur afrakstur 30 ára matreiðslubókasöfnunar sem Borgarbókasafnið gæti verið stolt af. MYNDATEXTI: Steiking Byrjað er á að steikja nautakjötið´ í örskamma stund á pönnunni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir