Saltfiskverkun GPG
Kaupa Í körfu
ÞAÐ er almennt mjög gott fiskirí, bara alls staðar, held ég. Ég man ekki eftir því betra við Grímsey til dæmis og fiskurinn er miklu vænni en við höfum verið að fá undanfarin ár. Það er ekki annað að sjá en staðan sé góð, segir Gunnlaugur Karl Hreinsson, eigandi GPG-fiskverkunar á Húsavík og Þórsness í Stykkishólmi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir