Fiskvinnsla
Kaupa Í körfu
Uppþíðing á heilfrystu hráefni eykur stöðugleika í fiskvinnslunni "VIÐ erum stöðugt að reyna að bæta okkur og auka fjölbreytnina," segir Ágúst Torfi Hauksson, framkvæmdastjóri Brims á Akureyri. Fyrirtækið hefur að undanförnu tekið við heilfrystum bolfiski af eigin skipi til uppþíðingar fyrir vinnsluna, til viðbótar hefðbundnu hráefni af heimamiðum. MYNDATEXTI: Uppþíðing Búnaðurinn sem sem Guðmundur Beck vinnur við er notaður til að þíða upp heilfrystan fisk af Brimnesi, fyrir vinnsluna á Akureyri. Hann er nýr, frá 3X Stáli á Ísafirði, og hefur skilað góðum árangri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir