Danskir kjötiðnaðarmenn
Kaupa Í körfu
Konungsskurður á kjöti meðal nýjunga HÉR á landi eru nú staddir tveir danskir kennarar í kjötiðnaði við Holstebro Tekniske skole á Jótlandi, þeir Ole Thomsen og Jan Emtkjær Jensen, til að veita starfsfólki í kjötborðum Nýkaups ráðleggingar meðal annars varðandi nýjungar á markaðnum og hverning best er að verka kjöt. MYNDATEXTI: Jan Emtkjær Jensen og Ole Thomsen eru hér staddir til að sýna nýjar aðferðir við kjötvinnslu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir