Úlfar Eysteinsson
Kaupa Í körfu
Ef fólk er eitthvað viðkvæmt fyrir bleikum lit á kjöti þá verður það bara að setja upp sólgleraugun þegar það borðar grillað hrefnukjöt,“ segir Úlfar Eysteinsson . . MYNDATEXTI Hrefnan Kjötsneiðarnar eiga að vera um sentimeters þykkar og bestar eru þær millisteiktar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir