Matur
Kaupa Í körfu
Kirsuberjasósa Hráefni: 1 krukka kirsuberjasósa frá Den gamle fabrik (berin skilin frá) ferskt rósmarín, 1 stöngull nautakraftur, 1 matskeið 1 bolli vatn 1 bolli Marsala Aðferð: Allt er sett í pott og soðið niður um 20%. Veiðið rósmarínstöngul upp úr.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir