Matur
Kaupa Í körfu
Botn (hráefni): 1 plata suðusúkkulaði 100 g smjör 50 ml rjómi möndlu- og makkarónukökur Aðferð: Blandið saman í skál einni plötu af suðusúkkulaði, 100 g smjör og 50 ml af rjóma og bræðið í örbylgjuofni. Hrærið vel saman. Takið möndlu- og makkarónukökur og brjótið gróflega niður út í súkkulaðið þar til þið hafið húðaða bita og ekkert súkkulaði fljótandi á botninum á skálinni. Leyfið að harðna í ísskáp.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir