Matur
Kaupa Í körfu
Hráefni: 1 portobello-sveppur klípa af smjöri fínsaxaður hvítlaukur salt og pipar hvítmyglugeitarostur með húð rauðlauks-confit steiktar furuhnetur Aðferð: Steikið portobello-sveppinn í klípu af smjöri, fínsöxuðum hvítlauk, salti og pipar. Skerið 1 sm þykka sneið af geitarostinum, með húð, og leggið á sveppinn. Grillið við mikinn hita þar til osturinn fer að brúnast. Toppið með rauðlauksconfit. Dreifið steiktum furuhnetum frjálslega á ostinn og laukinn.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir