Sigurður Gíslason
Kaupa Í körfu
VALDIR matgæðingar fengu að smakka á mjólkurlambi í Veisluturninum í Kópavogi í fyrrakvöld og lýstu þeir yfir mikilli ánægju með kjötið, að sögn Óskars Finnssonar matreiðslumeistara sem stefnir að því að vera með mjólkurlamb á matseðlinum að ári. MYNDATEXTI Góðgæti Sigurður Gíslason, framkvæmdastjóri Veisluturnsins, með um 4 kg mjólkurlamb sem rann vel niður í viðstadda matgæðinga
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir