Matur á Vegamótum
Kaupa Í körfu
Aðferð: Það er mjög einfalt að henda saman einum girnilegum forréttabakka. Maður þarf bara hafa hugmyndaflugið í lagi og fara eina ferð í búðina. Nautið er bæði notað fyrir grillspjót og í carpaccio- ið. Síðan er gaman að hafa ávexti með þessu og einnig osta. Muna bara að elda kjötið ekki of mikið, aðeins 2 mínútur á hvorri hlið.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir