Pálmi Jónsson
Kaupa Í körfu
Mér finnst grænmeti frábært á grillið og nota það sjálfur mun meira en kjöt. Stóran hluta ævinnar hef ég verið búsettur í Danmörku og þar er grænmeti notað mjög mikið á grillið,“ segir Pálmi Jónsson yfirmatreiðslumeistari í Veisluturninum á Smáratorgi. „Ég hef hugsað mér að bjóða lesendum Morgunblaðsins upp á grænmetisborgara sem er í miklu uppáhaldi hjá mínu fólki. Ég bjó hann einhvern tímann til úr því sem ég átti til í skápnum og hann sló svo í gegn að hann er síðan hafður reglulega hjá okkur í matinn.“ Pálmi segist oft grilla grænmeti og þá sé leyndardómurinn að velgengni með grænmetið að hafa það ferskt og elda það ekki of mikið. MYNDATEXTI Pálmi Jónsson Grænmetisborgarinn er oft á borðum
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir