Pálmi Jónsson
Kaupa Í körfu
Mér finnst grænmeti frábært á grillið og nota það sjálfur mun meira en kjöt. Stóran hluta ævinnar hef ég verið búsettur í Danmörku og þar er grænmeti notað mjög mikið á grillið,“ segir Pálmi Jónsson yfirmatreiðslumeistari í Veisluturninum á Smáratorgi. „Ég hef hugsað mér að bjóða lesendum Morgunblaðsins upp á grænmetisborgara sem er í miklu uppáhaldi hjá mínu fólki. Ég bjó hann einhvern tímann til úr því sem ég átti til í skápnum og hann sló svo í gegn að hann er síðan hafður reglulega hjá okkur í matinn.“ Pálmi segist oft grilla grænmeti og þá sé leyndardómurinn að velgengni með grænmetið að hafa það ferskt og elda það ekki of mikið. MYNDATEXTI Lokkandi Grænmetisborgari með sellerírót.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir