Fylgifiskar
Kaupa Í körfu
Aðferð: Skerið laxinn í meðalstóra bita (4x4 cm). Pressið hvítlaukinn í olíuna og setjið laxinn saman við. Engifer og kóríander saxað og stráð yfir fiskinn ásamt Moroccan rub og pistasíuhnetunum, setjið í eldfast mót. Saltið og piprið. Skerið appelsínurnar og límónurnar í sneiðar og leggið í fatið kringum fiskinn. Bakið við 200°C í um 10-12 mínútur. Tillögur að meðlæti. Til dæmis kúskús eða pönnusteikt grænmeti.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir