Makríll Fylgifiskar
Kaupa Í körfu
Makríll er bragðlaukum flestra Íslendinga ekki mjög kunnugur, þá í mesta lagi niðursoðinn og reyktur. Íslendingar sem hafa búið erlendis, t.d. á Norðurlöndunum, eru vanari makrílnum. Sveinn Kjartansson, matreiðslumaður og eigandi Fylgifiska, tók sig til og útbjó fjórar útfærslur á makrílnum til að deila með lesendum MYNDATEXTI Austurlenskt Engifer, hoisin-sósa og cashew-hnetur eru meðal þess sem notað er í bland við makrílinn í girnilegum Wok-rétti Sveins
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir