Sultugerð
Kaupa Í körfu
ÞAÐ þarf alls ekki að vera flókið að gera smávegis sultu. Mér finnst þægilegt að þvo krukkur undir sultuna í uppþvottavél og taka þær þaðan meðan þær eru enn heitar, þá eru þær tandurhreinar. Önnur leið er að hita vatn í hraðsuðukatli og hella í krukkurnar og yfir lokin í skál. Hella svo úr skálinni á sigti og hella úr öllum krukkunum áður en sultan eða hlaupið er sett í þær. Sumir hita líka krukkur í ofni, það gildir bara að finna sína leið.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir