Hollur og góður krakkamatur
Kaupa Í körfu
Ekki fer á milli mála að hollur og næringarríkur matur er sérstaklega mikilvægur fyrir yngri kynslóðirnar sem stækka ört og þroskast. Þetta veit starfsfólk hjá Rannsóknarþjónustunni Sýni sem heldur námskeiðið „Krakkamatur“ fyrir starfsfólk mötuneyta leik- og grunnskóla um hvernig hægt sé að matreiða hollan en jafnframt bragðgóðan mat. MYNDATEXTI Starfsmenn mötuneytanna æfa sig í að útbúa holla rétti sem höfða til barna á leik- og grunnskólaaldri.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir