Hótel Holt - matreiðslunámskeið
Kaupa Í körfu
Matarboðið á að vera þannig að þið getið verið jafn lengi í fordrykk og þið viljið,“ sagði Friðgeir Ingi Eiríksson, yfirmatreiðslumeistari Holtsins, við áhugasama nemendur á námskeiði meistaranna á Holtinu. Það var ekki laust við að vantrúarsvipur gerði vart við sig á sumum andlitunum. Getur verið að það sé hægt ef maður eldar sjálfur? MYNDATEXTI Súpugerð Galdurinn að baki humarsúpunni afhjúpaður
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir