Hótel Holt - matreiðslunámskeið
Kaupa Í körfu
Matarboðið á að vera þannig að þið getið verið jafn lengi í fordrykk og þið viljið,“ sagði Friðgeir Ingi Eiríksson, yfirmatreiðslumeistari Holtsins, við áhugasama nemendur á námskeiði meistaranna á Holtinu. Það var ekki laust við að vantrúarsvipur gerði vart við sig á sumum andlitunum. Getur verið að það sé hægt ef maður eldar sjálfur? MYNDATEXTI Innbakað „Rösti“-kartöflukökum er vafið utan um lambafille.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir