Guðrún Jóhannsdóttir
Kaupa Í körfu
Það þarf útsjónarsemi og vinnusemi að útbúa veitingar í stóra fermingarveislu en það er vel mögulegt sé hugað snemma að veitingunum. Þá er tilvalið að blanda saman réttum sem fljótlegt er að útbúa og réttum sem eru flóknari. MYNDATEXTI Guðrún Jóhannsdóttir matgæðingur Gott hráefni skiptir öllu máli en það þarf ekkert endilega að vera dýrt. Eins er hægt að blanda dýrari og ódýrari réttum saman.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir