Food and fun á Grand Hótel
Kaupa Í körfu
Kryddhjúpuð bleikja með austurlensku perumauki, fennel, sellerírótarstrimlum og kavíarsósu Fyrir fjóra 460 g bleikjufillet Kryddmix 25 g fennel 25 g negull 50 g lárviðarlauf 50 g rósmarín Aðferð: Fennel og negull ristað á pönnu og maukað. MYNDATEXTI Forréttur Kryddhjúpuð bleikja með austurlensku perumauki.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir