Food and fun, Einar Ben
Kaupa Í körfu
Frosið parfait með pistasíum, berjasósu og appelsínu- og möndlukexi Parfait ½ lítri rjómi 1 eggjahvíta 1½ dl hunang Aðferð: Þeytið rjómann nokkuð mikið, hitið hunangið upp í um 65 gráða hita og setjið í skál, hrærið eggjahvítunum smátt og smátt saman... MYNDATEXTI Frosið pistasíuparfait Borið fram með þunnu appelsínu- og möndlukexi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir