La Primavera / Food and fun
Kaupa Í körfu
Gnocchi með saltfiski, tómötum og kapers Fyrir 4 Gnocchi 1 kg bökunarkartöflur – helst ekki of mjölmiklar 300 g hveiti 1-2 stk eggjarauður 2 tsk nýmulið múskat Salt og pipar Aðferð: Kartöflurnar eru soðnar, afhýddar og maukaðar. MYNDATEXTI Gómsætt Gnocchi með saltfisk, tómötum og kapers en réttinn má fá sér á La Primavera.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir