Food and fun, Dill
Kaupa Í körfu
Saltkaramella í mismunandi útgáfum með mjólkurkaramellufroðu og mjólkurís Mjúk karamella 300 g sykur 150 g smjör 1½ dl volgur rjómi Aðferð: Sykur og smjör er hitað upp í 175 gráður og svo blandað saman við rjómann. MYNDATEXTI Karamellur Í ýmsum útgáfum, mjúkar og stökkar, bornar fram með i´s og búðingi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir