Hússtjórnarskólinn í Reykjavík
Kaupa Í körfu
"Ooh, skólinn er að verða búinn, getum við ekki verið lengur?" Slík viðbrögð nemenda kæmu væntanlega flestum kennurum á óvart. En ekki í Hússtjórnarskólanum í Reykjavík. "Þær eru mjög ánægðar í þessu námi og það er gaman að fá svona viðbrögð," segir Margrét Dóróthea Sigfúsdóttir, skólameistari Hússtjórnarskólans í Reykjavík. Það var nóg að gera í eldhúsi Hússtjórnarskólans er ljósmyndari Morgunblaðsins kom þar við, sá hópur nemenda sem nú er í eldhúshluta námsins var önnum kafinn við að elda karrífiskrétt sem upphaflega er kominn frá Verkmenntaskólanum á Akureyri. MYNDATEXTI: Fiskréttur undirbúinn Nemar læra að nýta mat og fara vel með hráefni.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir