Úlfar - Þrír frakkar
Kaupa Í körfu
Veitingastaðurinn Þrír frakkar hjá Úlfari við Baldursgötu var stofnaður árið 1989 og markaði sér strax sérstöðu með sjávarfangi og hefur haldið henni allar götur síðan. Úlfar, sem hefur komið víða við síðan hann útskrifaðist sem matreiðslumeistari árið 1967, hefur meðal annars starfað sem kokkur á Hótel Holti, í Leikhúskjallaranum, Laugaási og Pottinum og pönnunni. Hann hefur verið eins konar sendiherra íslensks hvalkjöts en hann hefur líklega matreitt fleiri steikur úr hvalkjöti handa útlendingum en nokkur annar Íslendingur. MYNDATEXTI Hollt Úlfar segir hvalkjöt vera hreina náttúruafurð. Hrefnukjötið er meyrt og safaríkt og hentar vel í steikur.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir