Gulvíðirinn gefur hangikjötinu góðan keim
Kaupa Í körfu
Kristlaug segir gulvíðinn gefa kjötinu góðan keim „Ég hef mjög gaman af að reykja hangikjötið. Það vekur manni gleði að hafa það á tilfinningunni að maður sé að framleiða gæðavöru.“ Þetta segir Kristlaug Pálsdóttir, bóndi í Engidal í Þingeyjarsveit, eftir að hafa tekið kjötið úr reykhúsinu og hengt upp. MYNDATEXTI: Heimareykt Kristlaug í Engidal að ganga frá kjötinu, sem fjölskyldan kann vel að meta að gæða sér á yfir jólin.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir