Melabúðin selur saltkjöt beint úr tunnunum
Kaupa Í körfu
Sprengidagur Pétur Guðmundsson með saltkjöt SALTKJÖTIÐ rýkur út hjá Pétri Alan Guðmundssyni í Melabúðinni. Hann á líka von á að það seljist upp eins og undanfarin ár, þrátt fyrir að söltuð séu 3-4 tonn af kjöti. „Þetta er saltað eins og pabbi gerði alltaf,“ segir hann. Faðir hans, Guðmundur Júlíusson, raðaði kjöti og salti lagskipt með gamla laginu og lagði í saltpækil. Það skilar léttsöltuðu kjöti sem þeir sem reynt hafa kunna vel að meta. „Fólk kemur alls staðar af höfuðborgarsvæðinu, jafnvel úr Hafnarfirði og Mosfellsbæ, til að kaupa saltkjötið,“ segir Pétur sem mun líka gæða sér á herlegheitunum ásamt fjölskyldu og starfsfólki.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir