Þórunn Steinsdóttir
Kaupa Í körfu
Í litríku grænmeti og ávöxtum finnst mikið af virkum plöntuefnum sem draga úr bólgum í líkamanum. Nýjustu rannsóknir sýna að krabbamein myndast mjög oft í slíkum bólgum. Þórunn Steinsdóttir, áhugakona um matargerð og holla lifnaðarhætti, hefur kynnt sér slíkar rannsóknir. Þórunn Steinsdóttir, meistaranemi í lögfræði við Háskólann í Reykjavík, er mikil áhugamanneskja um matargerð, holla lifnaðarhætti og forvarnir gegn krabbameini. Hún heldur úti vefsíðunni matturmatarins.com þar sem hún miðlar af þeirri þekkingu sem hún hefur viðað að sér um tengsl matar og krabbameins.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir