Þórunn Steinsdóttir

Þórunn Steinsdóttir

Kaupa Í körfu

Í litríku grænmeti og ávöxtum finnst mikið af virkum plöntuefnum sem draga úr bólgum í líkamanum. Nýjustu rannsóknir sýna að krabbamein myndast mjög oft í slíkum bólgum. Þórunn Steinsdóttir, áhugakona um matargerð og holla lifnaðarhætti, hefur kynnt sér slíkar rannsóknir. Þórunn Steinsdóttir, meistaranemi í lögfræði við Háskólann í Reykjavík, er mikil áhugamanneskja um matargerð, holla lifnaðarhætti og forvarnir gegn krabbameini. Hún heldur úti vefsíðunni matturmatarins.com þar sem hún miðlar af þeirri þekkingu sem hún hefur viðað að sér um tengsl matar og krabbameins.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar