KOL nýr veitingastaður
Kaupa Í körfu
Kol Whiskey Sour 6 cl Jim Beam Black-viskí 1,5 cl hlynsíróp (e. Maple syrup) 1 cl trönuberjasíróp 3 cl sítrónusafi 1 eggjahvíta Aðferð Allt blandað í hristara og hrist með klaka. Borið fram í klakafylltu viskí-glasi og skreytt með fersku trönuberi. Ferskt múskat að lokum rifið yfir. Einnig má bera drykkinn fram klakalausan en í kældu kokteilglasi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir