KOL nýr veitingastaður
Kaupa Í körfu
Túnfisk-Taco 100 gr túnfiskur 2 msk sesam-olía 4 msk sesamfræ 1 msk stökkt beikon 1 tsk lárperumauk – kryddað með límónu Stökkt corn taco Aðferð Lagið 7% saltpækil – hlutfallið er þá 1 ltr vatn á móti 7 gr af salti. Leggið túnfiskinn í pækilinn og látið liggja í u.þ.b. eina klst. Þerrið og skerið síðan í litla teninga. Steikið beikonið þar til stökkt og skerið í litla bita. Blandið næst öllu saman og smakkið til með sesam-olíu og salti eftir þörfum. Setjið loks lárperumaukið á stökkar tacoskeljarnar, síðan túnfisk-blönduna ofan á. Skreytið síðan að lokum með garðkarsa.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir