Nýi Dill og pizzastaðurinn
Kaupa Í körfu
Það hafði staðið til um tíma að færa Dill Restaurant á nýjan stað. Þegar þetta húsnæði kom síðan upp í hendurnar á okkur ákváðum við að slá til og opna hér bæði skemmtilegan, stemnings-pitsastað, þar sem fólk gæti notið þess að fá sér pitsu og drykk í góðu tómi, auk þess sem hægt væri að hafa Dillið í næsta húsi við,“ segir matreiðslumaðurinn Gunnar Karl Gíslason, oft kenndur við Dill Restaurant.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir