Kokkur frá River Café - Matardiskur
Kaupa Í körfu
Eldhúsið frá River Café Enn á ný leika straumar nútímalegrar ítalskrar matargerðar um veitingasal La Primavera. Steingrímur Sigurgeirsson ræddi við Peter Begg, matreiðslumeistara á River Café, sem sér um eldhúsið næstu daga. PETER Begg, matreiðslumeistari á River Café, einhverjum vinsælasta veitingastað Lundúna, er þessa dagana gestakokkur á La Primavera í Austurstræti. Begg kom til landsins sl. þriðjudag og verður hann yfir pottunum fram til sunnudagsins 19. mars og býður gestum Primavera upp á ýmsa rétti, sem ættaðir eru úr eldhúsi River Café. Það eru þrettán ár síðan þær Ruth Rogers og Rose Gray opnuðu River Café í gamalli vöruskemmu við Thames skammt frá Hammersmith í London. Í upphafi var staðurinn einungis opinn í hádeginu og aðallega nýttur af eiginmanni Ruth, arkitektinum Richard Rogers, og starfsfólki á teiknistofu hans. ENGINN MYNDATEXTI.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir