Hrefna Rós Sætran
Kaupa Í körfu
Tengir lambahrygginn við hátíðlegri boð Fagmaður „Ef elda á hrygg er gott að skera meðfram hryggjarsúlunni sitthvorumegin svo kjötið nái að eldast sem jafnast,“ segir Hrefna. Hún segir líka mikilvægt að skera burtu alla stimpla.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir