Eggert Sigmundsson
Kaupa Í körfu
Eggert H. Sigmundsson - Norðlenska á Akureyri - hamborgarhryggur Biti Grafið lamb og naut hefur fallið í kramið hjá neytendum. „Flestum þykir best að gæða sér á grafna kjötinu með ostum, berjum og sultu og ekki skemmir fyrir eitt rauðvínsglas,“ segir Eggert H. Sigmundsson hjá Norðlenska. Hráskinkur og pylsur er líka að finna í ísskápnum á mörgum heimilum
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir