Hólmfríður Gísladóttir
Kaupa Í körfu
Hráfæðiskokkur. Heilsublað. Séróskir „Mig langar til að gera meira af því að elda fyrir smærri hópa og einstaklinga, ekki síst erlenda gesti sem vilja halda sig við sitt hráfæði á meðan á Íslandsdvöl stendur,“ segir Hólmfríður Gísladóttir, sem er á leiðinni til Balí þar sem hún ætlar að læra meira um hráfæðisgerð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir