Ítalía
Kaupa Í körfu
Pestó 1 búnt basillauf hálft hvítlauksrif, skorið 70 g rifinn parmesan-ostur 20 g furuhnetur ólífuolía, ca 2 msk. eða eftir þörfum örlítið salt ef þurfa þykir Blandið öllu saman í matvinnsluvél. Setjið meiri olíu ef ykkur finnst það of þykkt. Pestó er gott út á allt pasta, pítsur og brauð og má nota með bæði kjöt-, fisk- og grænmetisréttum. Oft þarf ekki nema örlítið til að bragðbæta rétti.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir