Slippurinn í Vestmannaeyjum
Kaupa Í körfu
Gamlar uppskriftir mega ekki gleymast Gísli Matthías Auðunsson hefur unnið um víða veröld en kýs að eyða sumrunum heima í Vestmannaeyjum og kokka á Slippnum. Gísli Matthías Auðunsson Í húsinu var áður Vélsmiðjan Magni. Nú er þar veitingastaðurinn Slippurinn sem þekktur er fyrir frábæran mat úr fersku hráefni. Mjólkursúkkulaðimús með kerfilkrapi, súrmjólkurfroðu & lakkríssalt
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir