Slippurinn í Vestmannaeyjum
Kaupa Í körfu
Gamlar uppskriftir mega ekki gleymast Gísli Matthías Auðunsson hefur unnið um víða veröld en kýs að eyða sumrunum heima í Vestmannaeyjum og kokka á Slippnum. Gísli Matthías Auðunsson Í húsinu var áður Vélsmiðjan Magni. Nú er þar veitingastaðurinn Slippurinn sem þekktur er fyrir frábæran mat úr fersku hráefni Sólkoli með smjörsósu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir