Hagkaup matarblað
Kaupa Í körfu
Jólamatur Hátíðarandalæri með graskeri og rifsberjagljáa andalæri í dós salt og pipar @ Dósin er látin standa við stofuhita í nokkrar klukkustundir áður en hún er opnuð. Það er gert til þess að fitan bráðni og betra sé að taka lærin upp úr fitunni. @ Opnið dósina og geymið fituna fyrir graskerið. @ Raðið á ofnskúffu og eldið á 180 gráðum í 20 mínútur. Gott er að hækka hita síðustu fimm mínúturnar til að fá stökka húð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir