Páskalamb
Kaupa Í körfu
Páskarnir eru tíminn til að gera vel við sig þegar kemur að ljúffengum mat. Einhverjir eru á því að það sé ekki hægt að halda þessa kristilegu hátíð nema borða lamb af einhverju tagi, það er að segja ef súkkulaði er sett utan sviga. Gamla góða lambalærið hittir alltaf í mark en svo má líka setja lambaskanka eða gúllas í pott og láta það hægeldast í góðum félagsskap krydda frá Aust- urlöndum. Í forrétt má svo gæða sér á kampavíns-risotto með smjör- steiktum aspas.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir