Hvítkál
Kaupa Í körfu
Hvítkál ("Cabbage") er sú káltegund sem best hefur verið þekkt hér á landi frá fyrri tíð. Rauðkál, grænkál, rósakál, spergilkál og blómkál eru skyldar káltegundir. Hvítkál er borðað hrátt í salötum og notað með margvíslegum hætti í matargerð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir