Emilia Romagna - Massimo í kjallaranum
Kaupa Í körfu
Bragðað á uppáhaldsréttum Verdis Pó-dalurinn hefur oft verið kallaður matarkista Ítalíu. Ómar Óskarsson kitlaði bragðlaukana meðal annars með sérstakri sælkeraskinku. Sunnan árinnar Pó liggur héraðið Emilia Romagna. Frá svæði þessu koma ýmsar heimsþekktar matvörur, svo sem Parmesan-osturinn, "Parmesano Reggiano", og parma-skinkan fræga "Prosciutto Crudo" MYNDATEXTI: Massimo í kjallaranum, þar sem Culatello-skinkan hangir uppi í 14-15 mánuði. Massimo í kjallaranum, þar sem Culatello skinkan hangir uppi í 14-15 mánuði, meðan hún þroskast.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir