Guðmundur Ragnarsson
Kaupa Í körfu
Selkjötið er í hávegum haft hjá Breiðfirðingum og á átthagamóti eyjamanna í kvöld verður meðal annars framreitt lostæti úr 35 til 40 selum. Guðmundur Ragnarsson, matreiðslumaður á Veitingahúsinu Lauga-Ási, hefur undirbúið þessa árlegu veislu síðan hún byrjaði fyrir sjö árum og hann segir að selkjötið dragi að. Myndatexti: Guðmundur Ragnarsson reiknar með að um 160 manns borði selkjöt í dag.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir