Fríða Sophia Böðvarsdóttir
Kaupa Í körfu
FRÍÐA Sophia Böðvarsdóttir er höfundur bókarinnar Bakað úr Spelti sem er nýkomin út. Fríða segir að spelti sé bragðmeira, bragðbetra og skemmtilegra að meðhöndla það en hveiti og að margir séu áhugasamir um að baka úr þessari hveititegund. Myndatexti: Fríða Sophia Böðvarsdóttir við bókaskápinn í stofunni. Hún á matreiðslubók á arabísku sem hún les ekki. "En myndirnar eru svo fallegar."
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir