Jólamatur
Kaupa Í körfu
Á jólunum vilja allir gera sér dagamun. Hátíðamatur er hins vegar oft dýr. Þráinn Lárusson segir hér Guðrúnu Guðlaugsdóttur frá ódýrum hátíðamat í bland við spjall um Hússtjórnarskólann á Hallormsstað. Myndatexti: Þráinn Lárusson, skólameistari Hússtjórnarskólans á Hallormsstað, ásamt Evu Lind Oliversdóttur nemanda. Hún heldur á eftirréttinum fræga, Crème Caramel. Hún eldaði, undir stjórn Þráins, alla réttina sem uppskriftir eru að hér með. Eva Lind tók sér raunar frí frá flugmannsnámi til þess að stunda nám við Hússtjórnarskólann á Hallormsstað þessa önn. b.t. Guðrún Guðlaugsdóttir v. jólablaðs ljósmynd Steinunn Ásmundsdóttir
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir