Súrmatur - Óli Þór Hilmarsson - Matra
Kaupa Í körfu
Kerfisbundin rannsókn gerð á súrsun og áhrifum hennar UNGT fólk vill súran súrmat og kók er ein súrasta matvara sem við innbyrðum, segir Óli Þór Hilmarsson kjötiðnaðarmeistari. Starfsmenn Matra, Matvælarannsókna á Keldnaholti, hafa unnið að rannsóknum á súrsun og gæðum súrmatar síðastliðið ár. Um er að ræða kerfisbundna rannsókn á súrsun og áhrifum hennar á efna- og örveruinnihald matvæla. Óli Þór Hilmarsson kjötiðnaðarmeistari, einn liðsmanna í svokölluðum kjötrannsóknahópi innan Matra, segir lokasprettinn fram undan og að niðurstöður "lofi góðu". MYNDATEXTI: Óli Þór Hilmarsson, kjötiðnaðarmeistari, súrfræðingur og smakkari. (Súrmatur smakkaður hjá Iðntæknistofnun)
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir