Jeff Baird
Kaupa Í körfu
Bandaríski matreiðslumeistarinn Jeff Baird verður önnum kafinn þessa helgi við að kynna Íslendingum hvernig útbúa eigi ekta, bandarískan dögurð eða "brunch". Baird, sem kemur hingað fyrir tilstuðlan bandaríska sendiráðsins, var með kynningar í Hagkaupum í Smáralind og Kringlunni og hjá Bakarameistaranum í Glæsibæ á laugardag og í dag, sunnudag, mun hann sjá um að matreiða dögurð fyrir gesti Lónsins á Hótel Loftleiðum frá klukkan 11 til 14. Myndatexti: Jeff Baird er sérfræðingur í dögurði við New England Culinary Institute.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir